Với 14tr, chọn TV 42 inch nào?

Nghèo mà ham to, các bác thông cảm, xin bác nào có kinh nghiệm xài TV 42 inch (chắc chỉ có Plasma) chỉ giáo. Đang lăn tăn giữa Samsung, LG và Pana, đã có HDM 2 để xem phim, giờ chọn TV. Cám ơn các bác chỉ giáo.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Cứ mua Plasma Pana đi bác, mua lọai mới ra đó 42X10..
dinh van quan
Trả lời 15 năm trước
Minh cu tra loi that tha ko noi doi,bac cu mua hang panasonic hoac LG ,trong hai loai hang nay hang nao cung ben ca ko thua kem j nhau dau,em dung roi em biet,bac co tin em thi tin ko tuy bac thui,chuc bac mua dc man hinh ung y.
Phan Thị Kim Cúc
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua samsung là tuyệt nhất, màn hình nét căng, nhìn rõ cả mụn nhỏ như đi xem ở rạp ấy.[:-P]