Tư vấn mua TV tầm 32'- 42' ?

Các bác à, ông giá nhà em có max 10tr, muốn mua tv tầm 32' trở nên, màu sắc càng đẹp càng tốt, Theo các bác nên mua con nào thì phù hợp, và các bác cũng chỉ luôn cách kiểm tra TV khi đi mua nha ( cách xem màu, cách xem độ tương phản ấy...)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tầm 10m nếu thích thương hiệu thì có em SONY 32T550 gần 8m nhưng con này ko đáng so với số tiền bác bỏ ra Sony dòng cấp thấp dùng chán lắm Bác cố thêm 1m làm con Panasonic TH-L37X10 Nếu xem TH cáp nhiều thì làm em pana 32X15 100hz xem phim hành động với Th cáp đẹp lắm Tầm trung thì có em pana 32LX10V = 7m6 cá nhân tôi xài tốt màu sắc đẹp Ko thích anh Hàn Xẻng cho lém nên ko tư vấn Có thêm vài moden Plasma cho bác nghía TV Plasma Panasonic 42" TH-P42C10S { Nên lấy nếu bác chọn } Hoặc con LG Tivi LG Plasma 42PQ10
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Pana 37X15V hơn 15tr nhưng sắt ra miếng, nhà mình đang dùng, bạn cố được thì nên mua loại này, không bao giờ phải hối hận