Tư vấn hộ em tivi pana x10 s10 sharp a66 , 50inch hay 42 inch

Phòng ngủ của e là 4*4m, e đang cần mua 1 chiếc tivi nhu cầu chủ yếu là: thỉnh thoảng xem đá bóng , chơi ps ,xem phim HD và thỉnh thoảng kết nối máy tính để làm excel có mấy vấn đề e đang băn khoăn quá muốn nhờ các bác tư vấn : - E đang máu 50inch quá ( vì thỉnh thoảng xem phim HD bóng đá to mới thik và e cũng it xem tivi nên ko sợ bị mỏi mắt lắm ) nhưng bị nhiều người kêu không được - mới cả e không biết là cổng usb 2.0 có dùng để xem phim HD thông qua ổ cứng di động không ? vì e thấy việc kết nối qua máy tính có vẻ phức tạp mà gặp nhiều vấn đề -thêm nữa là mac book pro 2.26 ram 2g card NVIDIA GeForce 9400M có chơi được HD không các bác -e đang phân vân giữa mấy mẫu tham khảo được khá nhiều người khen : 1 là pana plasma s10 , x10 loại 42inch và 50inch 2 là samsung plas PS50B650S1-50 26tr 3 là sharp a66m giá là 16tr 4 là samsung led b6000 40inch giá là 25tr 5 là sharp LED LC40LE700M 22tr E hiện tại chỉ có tầm 15tr không biết nên mua ngay hay là dành dụm để gần tết mua ( không biết giá có giảm không hay là lại cháy hàng tăng giá ?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
15 chai ko đủ Choi 50" dau.voi lai phobg 4x4 choi 50 hoi bi ngo.p tho? Tam do choi con X10 or S10 la 42" la wa good.mih dag dung con macbook pro13" phat hd ne.wa' muo.t.da.c bjet dung soft Plex(macOS) mau sa'c tuye.t voi.cho mau den sau.do. Tuong fa?n cu.c to't.am thanh ra dts luon wa' hoanh trag.win7 + k-lite(or coreAVC) + mpc ko co' cua? Voi macos+ plex dau.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có 15 củ mà cậu chơi toàn hàng ngon . Đã cố thì lên Sony 40V550A đi con này ghét cái 50Hz lên 40W550A 100Hz thì đắt hơn ~5 củ . Mình Thấy LG 37LH50YR Full HD + 200Hz hoặc 37LH70YR Full HD + 100Hz cũng đc đó. Dòng 42" thì đắt hơn chục chai. Cũng tầm tiền của bạn đang có. Cứ tham khảo nhé