TV CRT 29". Nên chọn loại nào?

Tôi đang ngắm nghía mua thêm 1 cái TV nữa cho gia đình, chỉ chọn tv CRT. Hiện thị trường chỉ có Samsung, Pana, LG. SS,LG giá tầm 3.6triệu , Pana 4.5triệu . Đọc qua catalog thì tính năng khác biệt ko lớn, chủ yếu là phần âm thanh còn phần hình ảnh thì tương tự nhau (tv thì xem là chính, nghe mấy phỏng các bác). Nhờ các bác nhận xét với (chủ yếu là các lỗi hay gặp, độ bền và chất lượng hình ảnh) Hỏi thêm ngoài lề hiệu ứng năng lọc lược: giữa máy có và ko có tính năng này chất lượng hình ảnh có khác nhau rõ ràng không? Cảm ơn các bác Tiện thể hỏi luôn các bác địa chỉ bán giá mềm và tin cậy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
E mua LG FU3 được 2 năm rồi dung khá good.lúc e mua giá 5,2 triệu . giờ thì chỉ 3,6triệu thôi.có công USB luôn.