Cần lời khuyên về tv 4k 40 inch hãng nào tốt

Em tính nâng cấp dàn giải trí nhà em từ từ, đã tậu được bộ loa mới nhưng giờ cần thêm 1 TV 4K khoảng 40'' gì đấy, mà hiện giờ thấy nhiều hãng cạnh tranh loại này quá, không biết nên chọn anh nào. Các bác trong diễn đàn đã mua TV 4K rồi thì giúp em chút lời khuyên nhé. Em cảm ơn và có hậu tạ.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Không biết có đủ phim đáp ứng công nghệ mới không. Giờ ra màn hình phẳng cong gì nhiều quá

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Sướng ghê 1 dàn loa giờ tậu thêm tivi 4k nữa, nhà em còn xài tivi cục đây này, tuổi thân ghê.

Quan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

TV 4K hiện nay tôi thấy có nhiều hãng lắm, nhưng lúc ra siêu thị điện máy không hiểu sao chỉ thích mỗi anh LG.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Nhiều loại 4k giá khác nhau, tiền nào của đó nha. Quan trọng chủ thớt có tầm bao nhiêu tiền thì mọi người tư vấn.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Sony 55X8500 còn này cũng ngon đó. Tham khảo thử xem thấy quảng cáo nhiều

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nani89

Nhiều loại 4k giá khác nhau, tiền nào của đó nha. Quan trọng chủ thớt có tầm bao nhiêu tiền thì mọi người tư vấn.

Tầm khoảng 20 củ thôi bác ơi. Kinh tế giờ cũng khó lắm hì.
Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Ai xem phim 4k chưa chứ mình chưa xem lần nào nè, buồn ghê, chậm thời đại quá đi.

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Mắt thường của chúng ta khó có thể phân biệt dc mấy cái độ phân giải cao. 4k cũng không khác biệt mấy.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

LG hay hơn nhiều, cong cũng có, phẳng cũng có, mình khuyên bạn nên mua phẳng hơn vì nếu bạn xem bóng đá màn cong thì sân cỏ cũng cong theo, giá LG mềm hơn so với Sony và Samsung

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Tivi cỡ 50inch trở lên thì nhìn hình ảnh mới thấy sự khác biệt với tivi loại thường thôi. Chứ thấp hơn thì cũng bình thường.