Chọn mua Smart TV nào tốt hiện nay?

Tình hình là đang khá phân vân trong việc chọn lựa 1 con Smart TV 43". Mình thì cũng chỉ nhu cầu bình thường, xem thời sự, bóng đá, có kết nối Internet cho lũ nhóc ở nhà xem Youtube. Tìm hiểu sơ thì thấy LG, SS, hay Sony đang khá cạnh tranh trên thị trường. Mình thì ưng cái thiết kế của SS với LG hơn, ko biết chất lượng hai hãng này thế nào, bạn nào có kinh nghiệm thì cho mình xin chút ý kiến nhé.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Lời khuyên chân thành: đừng mua Smart TV, hãy mua 1 TV LED thương hiệu Asanzo (thương hiệu và lắp ráp tại Việt Nam) và 1 Android TV box.
Lý do:
- Rẻ;
- TV càng ít chức năng tích hợp, càng dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc;
- Được lựa chọn cấu hình Android TV box theo sở thích và nhu cầu.
Thực tế tui đang xài 1 con tivi LED Asanzo FullHD 43 inch (43T650), có tích hợp sẵn đầu thu kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 và mua thêm 1 Android TV box hiệu M8S, có thể xuất hình ảnh chuẩn 4K. Tổng thiệt hại chỉ có gần 7 triệu đồng thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xem phim hành động với thể thao cứ em nó 43w800c mà quất. Còn để xem tin tức với phim tình cảm thì cứ tivi Hàn mà xúc cho nó hạt rẻ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

MÌnh đang dùng LG 42LB thấy hình ảnh rất đẹp, có cả chức năng 3D chỉ việc copy phim 3D vào USB rồi cắm vào TV là xem được, 43W800C không có chức năng này, mình thấy hãng LG ngày nay phát triển chất lượng màn hình rất đẹp, giá hợp lý, bạn ra siêu thị tham khảo kỹ, đừng nặng thương hiệu quá.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

ông mua con TV Sony 43 inch KDL-43W800C là chuẩn, hàng Sony xem bền mầu, nét và chất lượng rất đảm bảo, nhà tôi toàn dùng TV Sony - mua như thế nào thì bây giờ vẫn vậy, chưa sửa, chưa thay ... tốt

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy hãng LG tv smart chạy hệ điều hành webos là nhất dễ sử dụng tiện hơn các hãng khác nhiều .giá rẻ nữa gần 14triệu của b là mua đc con 49ing rồi

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

W800c. Dòng hệ điều hành Androi 5.1.1 Cài viber. face. skyper và rất nhiều game và ứng dụng. chọn con này oke mua thêm con tay game và bàn phím kiêm chuột là ngon. thêm camera và mic nữa cang tuyệt. Sony thì hơi mắc hợn. Kính 3d con này đắt nghe nhưng ngon. Nói chung 9 điểm. lên 55" được thì ổn hơn.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nhà tôi có một em Smart tivi của Samsung thấy dùng rất ổn, không phải bảo hành gì mà bên Samsung còn cử người đến tận nhà hướng dẫn sử dụng. Còn người nhà mua một em Sony thì thấy phải bảo hành vì có một mối hàn nào đó bị lỏng nên màn hình thỉnh thoảng bị nhòe. Được cái công nhận là Sony màu đẹp hơn.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn là người đam mê về công nghệ thì bạn nên mua 1 chiếc tivi thường và 1 đầu Android Box vì tất cả các smart TV hiện nay kho ứng dụng rất nghèo nàn kể cả chiếc sony 43w800c mặc dù dùng hệ điều hành android nhưng mà là android for TV nó khác hoàn toàn với hệ điều hành android trên các thiết bị di dộng. Mình nghĩ nếu nhu cầu của bạn chỉ là xem clip trên youtube, nghe nhac, đọc báo, xem truyền hình qua mạng thì bạn chỉ cần 1 chiếc internet TV là đủ bạn xem thử chiếc TV sony 43w780c

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

minh thì nghĩ nếu thật su co dk kinh tế thi mua smart tv ok ui , nhưng neu mua de xem euro k thi thui mua 1 con full hd la chuan ui bac oi

 Biển
Trả lời 8 năm trước

SmartTV hiện nay có rất nhiều lựa chọn. bạn có thể chọn Sony, LG, Toshiba… Nhưng theo yêu cầu của bạn thì mình nghĩ bạn nên chọn smart TV của LG vì tính đơn giản, dễ dùng và hoạt động khá nhanh của hệ điều hành webOS