Hỏi về dung lượng máy nghe nhạc JXD?

bo nho trong cua may nay chinh xac la bao nhieu. 512 Mb hay 1 Gb vi co cai ghi la 1Gb co cai lai ghi la 512Mb. may nay chup hinh va quay phim co ro ko? chat luong am thanh va hinh so voi JXD 852 thi nhu the nao? toi o phu quoc kien giang thi mua hang bang cach nao ? co the gui bang buu dien ko
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
JXD 852 có 2 loại: 1 loại 512Mb, 1 loại 1Gb. Bạn có thể xem thêm đánh giá dưới đây để biết thêm về sản phẩm. Về việc bạn muốn mua hàng nhưng bạn ở Kiên Giang, bạn có thể vào sản phẩm đó, vào gian hàng tìm hiểu phương thức mua và thanh toán và tìm cửa hàng phù hợp để đặt hàng, chắc sẽ có hàng chuyển vào tận nơi cho bạn thôi [quote]JXD653 là sản phẩm chiếc máy giải trí đa phương tiện. Có hỗ trợ đầy đủ các chức năng như: ghi âm, xem phim Mpeg-4, xem ảnh jpg, nghe nhac mp3, ghi âm, một thiết bị lưu trữ dữ liệu như USB, hỗ trợ loa ngoài. -JXD653 sử dụng màn hình tinh thể lỏng LCD 2.1inches, 220x176 TIFT, và cùng với giao diện đẹp dễ dàng cho bạn có thể sử dụng một cách đơn giản. Nhìn cũng đã thấy thích chưa nói đến khi sử với các chứ năng xem phim, xem ảnh trực tiếp ngay trên máy với màn hình LCD của JXD653. -Hỗ trợ chức năng quay phim chụp ảnh với độ phân giải 1.3 Megapixel, phát trực tiếp ra tivi với cáp chuy ển AV. -Với dung lượng có sẵn được tích hợp ngay trong máy lên tới 1Gb và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SDcard có thể cho bạn nâng cấp dung lượng của bạn thêm tối đa 2Gb. -Chức năng nghe nhạc số với các định dạng nhạc số thông dụng như mp3, wma, wav… và thêm vào đó JXD653 có hỗ trợ thêm chức năng điều chỉnh hệ thống âm thanh để cho phù hợp với tuỳ từng thể loại bài hát, chức năng lặp đoạn A-B liên tục hay lặp theo từng bài, từng phút, từng đoạn…. -Màn hình của JXD653 xem phim thì tuyệt vời sử dụng đinh dạng Mpeg-4 (Asf) thông thường, sử dễ dàng hơn với phầm mềm chuyển đổi từ các định dạng Video thông thường sang định dạng Mpeg-4 (Asf) có sẵn đồng bộ theo máy. Hệ thống âm thanh 3D dành cho chức năng xem video làm cho bộ phim của bạn được sống động hơn. Một giạp chiếu phim thu nhỏ có ngay trong túi bạn ở mọi lúc mọi nơi. -Ghi âm kỹ thuật số cao trong bán kính 2m bạn có thể thu được ngay cả tiếng nước chảy, hay tiếng bước chân người đi. Rất hợp cho các bạn đang học ngoại ngữ thì rất thuận tiện. Phụ kiện kèm theo: xạc điện 220v, cáp nối usb, tai nghe jxd, cáp chuyển đổi AV, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt phần mềm conveter.[/quote]