Tìm mua máy MP4 JXD ?

Tôi đang muốn tìm mua máy MP4 JXD 1000. Tôi thấy có rất nhiều tin rao bán máy nhưng chỗ thì đăng camera 1.3, chỗ thì đăng camera 2.0, chỗ khác lại đăng camera 5.0? Vậy rốt cuộc máy này có camera bao nhiêu? Ở TP.HCM thì có thể mua máy này ở đâu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy JXD 1000 có camera độ phân giải thực là 1.3 Megapixels, nhưng máy này dùng giải thuật nội suy để nâng độ phân giải lên đến 5.0 Megapixels. Nếu muốn mua, bạn có thể đến địa chỉ 108 Nguyễn Phúc Nguyên, P. 9, Q. 3, TP. HCM.
Nguyễn Văn Duy
Trả lời 14 năm trước
MP4 JXD 1000 có 2 loại loại 4gb và loại 8GB Chụp ảnh và quay phim Camera 2.0M hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, độ phân giải lên đến 1600*904 ở Hồ Chí Minh bạn có thể đến Trung Tâm Máy Nghe Nhạc Nhật Minh Chúc bạn may mắn