JXD 951 có hộ trợ thẻ nhớ ngoài và chụp ảnh có rõ không?

Trả lời 16 năm trước
Thông tin kỹ thuật Hãng sản xuất : JXD Tính năng : • Chơi Game • Học anh văn • Lưu giữ liệu • Multi EQ mode • Play Text • Đọc Ebook • Chụp ảnh và quay phim • Xem ảnh • Nghe nhạc • Webcam • Lịch cá nhân • Xem phim • Ghi âm • Thu Video Kiểu kết nối : • USB Bộ nhớ trong : 1GB Thông số chi tiết Thẻ nhớ tích hợp : • SD • MMC Thẻ nhớ đi kèm(Mb) : - Loại màn hình : LCD Kích thước màn hình : 4Inch Loại pin : • Li-ion Thời gian nghe tối đa : - Định dạng file : • ASF • MP3 • MPEG-4 • WAV • WMA • JPG • GIF • AVI Kích thước(mm) : 118 x 73 x 13.3 Trọng lượng(g) : 95g
Trả lời 16 năm trước
Chụp ảnh cũng bình thường máy thường có 1.3 nên ảnh nó cũng chỉ đc có thế thôi bạn ạ
tran huynh xuan thao
Trả lời 16 năm trước
thanks nha' [:D]