[Tư vấn] So sánh tai nghe EP-630 & Ultimate Ears METRO.Fi 150v?

Các bác tư vấn giúp em vụ này với! Đang đắn đo giữa 2 cái này. Nếu bác nào biết chỗ nào bán đảm bảo uy tín thì cũng được. Em ở Hà Nội.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cứ EP630 mà chiến, tui mang con này đi du lịch bụi , ở hostel ngủ tập thể bị chôm hay rớt mất đứt giây giựt đồ mất không tiếc, còn rớt xuống bùn, tuyết, đạp lên, nhảy lên này nọ thì bị hoài. đi máy bay hay đi bus 4-8 tiếng vẫn ổn, ngồi cạnh động cơ máy bay bật ipod touch lên 60% là hết nghe ngay, đi vô club nhiều khi bị hip hop tra tấn chịu không nổi lấy ra nghe bật lên 80% là nghe đựoc nhạc mình thích ngay.