Tai nghe creative ep-480 có tốt ko nhỉ ?

Đang xài 1 con nano nhưng cái cọng dây nghe yêu quý bị chuột gặm.Đang tính mua lại 1 cọng khác nhưng mè ko bít mua cái nào nữa,có bro bào xài qua cái creative ep-480 này chưa nhỉ,vừa mới đc pcworld giới thiệu ấy.Cái này dí cái của nano các nào nghe đã hơn nhỉ,em có khoảng 30$ để tìm 1 cọng dây khác mong các bro chỉ giùm
Trả lời 16 năm trước
Trời có 30USD thì tìm mua mấy cái Sennheinher đó, nghe phê lắm. Loại này giá bèo nhất là 500 ngàn, cao hơn là 1 triệu tới 1.2 triệu. Đắt nhưng ko tiếc khi mua về nghe. Thấy Nguyễn Kim có bán đó. Còn ko mua Sony, giá 30USD là có mấy con thuộc dạng cao cấp rùi.