Hỏi về tai nghe Creative ep-630i?

Các bác cho em hỏi có phải tai nghe creative ep 630i chỉ thiét kế dành riêng cho iphone? Em dang dùng con HTC Imagio sài tai này có ổn ko?. Trong tầm tiền đó dùng tai nghe nào ok nhất . em chủ yếu nghe nhạc nhẹ, hòa tấu, đôi lúc dance
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tai này chỉ hơn cái mic thôi mà giá dội lên nhiều thật. Nếu bác không nghe gọi bằng tai nghe thì khuyên bác mua loại thường thôi. Rẻ bằng nửa cái này mà nghe thì y hệt, âm lượng lớn hơn do ít trở kháng hơn.