So sánh giữa tai nghe SoundMAGIC PL11 và Sony EX35LP ?

Mình đang dùng Nokia 5800 nhưng cái tai nghe của em nó đã bị hư. Mình đang phân vân nên chọn cái nào giữa PL11 và EX35. Bạn nào dùng qua rồi cho mình ý kiến với.
(có loại tai nghe nào tốt, bass mạnh tầm giá <400k các bạn giới thiệu mình với)
Ah mà mua hàng ở H2Shop có được không các bạn. thank...

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu thực sự bạn thích bass thì PL11 hợp ý lắm đấy, là loại in-ear nên cách âm rất khá (đương nhiên là chạy ngoài đường là ko thể cách âm hoàn toàn). PL11 bass mạnh hơn EX35LP, nhưng Sony lợi thế hơn về độ cân bằng âm thanh, trong trẻo hơn và êm tai hơn. PL11 bass mạnh lắm đấy, nói chúng đó là một inear tốt!

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tai nghe koss the spark plug xem, bữa mình mua 1 cái ở ông Koolaudio nghe bass mạnh lắm, tầm 15-20USD thôi, địa chỉ bạn search google là thấy đó. Mà H2Shop đó của ông Hảo gì đó theo mình biết thì hay bán hàng fake lắm, bạn đến mua nên coi hàng cẩn thận