Cần tư vấn nên chọn tai nghe Creative EP-830 , hay SoundMAGIC PL-50 hay Sennheiser CX500?

Có khoảng trên 1 triệu mọt chút không bít nên mua loại nào, đang kết con pl-50 thấy shop mario quảng cáo ăn đứt ep850 cả cx 300, nhưng thấy ít người dùng quá, lại chưa thấy review trong nước về chất lượng, lại còn nhãn hiệu tàu nữa, ai dùng rồi cho ý kiến về chất lượng, nghe nói cần nghe nhạc loss thì mới good nhất. ep830 thì khỏi nói rùi, đã dung ep630 và thấy rất phê. cx500 thì chắc khó mua. em hay nghe nhạc bass mạnh nha, hay nghe link cả greenday nữa. trong 3 kon kia kon nào bass chắc nhất vậy thank cả rổ lun
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình cả 3 đều rất chất phải nói là không thể chê vào đâu được và tùy cảm nhận mỗi người khi test và lựa chọn cho mình, riêng mình thì mình thích con CX500 hơn. Chúc bro sớm lựa chọn cho mình 1 tai nghe thích hợp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tùy thôi nếu CX500 cùng chất và cải tiến CX300 thì dành cho những ai không cầu kỳ về trung âm và tính tự nhiên , mặc dù bass đánh mạnh nhưng thiếu chi tiết và không gian o đc mấy tốt, riêng tôi cái dễ nghe nhất là pl 50 trung âm tự nhiên hơn,bass có độ chi tiết phần nào,tress dịu và âm hình hơn hẳn cx 300 ,trên 1 cấp mà cx 300 hay có cải tiến theo thứ âm nhạc kiểu này thì o thể sánh nổi với pl 50. thêm vài 300k nữa mua shure 210 1,1-1,4tr 2nd còn khá mới tôi nghĩ đâyi là 1 trong vài lựa chọn tốt nhất tầm tiền nếu nghe bằng loại nút tai bọt biển cùng bộ nút đi kèm .không gian rộng mở hơn ,trung âm chi tiết và tự nhiên hơn pl50 thể hiện ,tuy se210 bass đôi lúc chưa thật đầy đặn như se 310 và o phải ai cũng hoàn toàn hài lòng với nó nhưng đẳng cấp thể hiện hơn xa những thứ gì phát ra từ cx 300,hay 500, tuy chưa nghe thử nhưng đọc qua review tôi thấy cx500 có ng chê trung âm bị méo mó o mấy tự nhiên,tress sắc cạnh sáng và nhọn... cũng giống như nhưng gì tôi từng gặp phải ở cx300. tầm 1tr thiết nghĩ chiếc px100,koss 75, hd 497,pl50,px200white.... vẫn đúng là những loại tai nghe tốt tầm giá, MUSICAL
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã thích chất âm EP630 thì bác nâng cấp lên 830 là hợp lý . Còn trong 3 con bác đưa ra thì tôi vote cho cx500 chỉ có điều con này khó mua quá (fake nhiều) . PL50 nghe cũng được , 3 dải đều , không có gì xuất sắc cũng ko có gì để chê , em này sẽ nghe được nhiều thể loại nhạc . Nếu bác thích đổi gió thì có thể sang con này cũng dc . 3 con này bass EP830 nhiều nhất nhưng CX500 bass chắc nhất . Mong bác sớm có lựa chọn và happy .