So sánh tai nghe KOSS KSC75 với Sony NC022 ?

Em đang phân vân 2 em này ko biết chọn em nào xin các bác tư vấn giúp em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sao bác lại so sánh khập khiễng thế nhỉ. một con là clip-on. một con là inear, có thêm chức năng khử tiếng ồn (sử dụng cho các máy nghe nhạc sony dòng S). em đang dùng cả 2 loại trên. chất âm của 2 con nghiêng nhiều về Bass. Tuy nhiên tiếng Bass của Koss nghe chất hơn nhiều, con NC 022 nghe không được trong lắm. Nếu bác dùng các máy nghe nhạc (không phải là sony các dòng có noise cancelling) thì khi dùng với NC 022 bắt buộc phải cắt một cái mấu nhỏ trên Jack cắm.
Theo em nên chọn Koss KSC 75
nếu có gì thắc mắc thêm thì PM cho em. còn nếu nghe thử (nếu bác ở Vinh) thì em sẽ đưa cho bác nghe thử và so sánh.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ SO SÁNH ĐƯỢC 2 TAI NGHE NÀY

NẾU BUỘC PHẢI SO SÁNH VỀ CHẤT ÂM ĐỂ LỰA CHỌN 1 CON DUY NHẤT THÌ THEO TÔI NC022 THUA XA CON KSC75

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Thua hay thắng nó lại là mỗi người 1 ý! Người bảo thắng người bảo thua, tranh cãi chả bao giờ có hồi kết! Mong các bác đừng có bảo cái nọ thua cái kia, hay cái kia thắng cái này dễ nẩy sinh mẫu thuẫn!

@ xemayvietnam: em mua về để nghe với con MD thì cái NC022 em định gắn vào kiểu gì? Trên mỗi tai nó có 1 cái mic nên dưới chân cắm có thêm 1 cái gờ, chỉ dùng với các dòng có NC của Sony thôi (Sxxx, A9xx,...)

KOSS đánh với MD chưa chắc đã hay, nói chung là ra 1 cửa hàng bán tai chuẩn, bảo họ cho thử thấy mình phê nhất với con nào thì mua. Đôi khi ko nhất thiết cứ phải nghe thiên hạ đồn thổi đâu! 5 người 10 ý biết đâu mà lần! Nhiều tiền làm hẳn dòng Customize mà Kool Audio đang bán ấy! Chuẩn ko cần chỉnh, chỉnh là mất chuẩn, mất chuẩn lại phải chỉnh!

HAVE FUN!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Thua hay thắng nó lại là mỗi người 1 ý! Người bảo thắng người bảo thua, tranh cãi chả bao giờ có hồi kết! Mong các bác đừng có bảo cái nọ thua cái kia, hay cái kia thắng cái này dễ nẩy sinh mẫu thuẫn!

@ xemayvietnam: em mua về để nghe với con MD thì cái NC022 em định gắn vào kiểu gì? Trên mỗi tai nó có 1 cái mic nên dưới chân cắm có thêm 1 cái gờ, chỉ dùng với các dòng có NC của Sony thôi (Sxxx, A9xx,...)

KOSS đánh với MD chưa chắc đã hay, nói chung là ra 1 cửa hàng bán tai chuẩn, bảo họ cho thử thấy mình phê nhất với con nào thì mua. Đôi khi ko nhất thiết cứ phải nghe thiên hạ đồn thổi đâu! 5 người 10 ý biết đâu mà lần! Nhiều tiền làm hẳn dòng Customize mà Kool Audio đang bán ấy! Chuẩn ko cần chỉnh, chỉnh là mất chuẩn, mất chuẩn lại phải chỉnh!

HAVE FUN!

Khó gì đâu anh. NC 022 chỉ cần bẻ cái chân thứ 5 thì có thể dùng chung với các máy nghe nhạc khác. chỉ không tương thích với iphone thôi
Cái dây phone này nghe cùng MD thì không nên, vì NC022 nhiều bass quá nên thiếu đi tính chi tiết