Tư vấn mua loa nghe nhạc dưới 1 triệu ?

Sau khi bị tra tấn bới cái nắng gay gắt ở Hà Nội,mình chuẩn bị khăn gói về quê nghỉ hè.Trước khi về thì mama cho tiền để mua một bộ loa cho máy tính ở nhà,chủ yếu là phục vụ mình và thằng em nghe nhạc,và thỉnh thoảng xem phim.Mình chỉ tập trung vào khoản nghe nhạc thôi,vì thế các bạn tư vấn cho mình xem dưới 1 triệu thì loa nào nghe nhạc tốt nhất.
Các tiêu chí thì cũng đơn giản thôi,mình thích âm thanh trong trẻo,âm trầm chỉ cần vừa phải,hình thức loa thì ko quan trọng.
Mình chỉ có thể cố đến 1 triệu thôi,vì mama cho có 500k à.
PS: nếu được thì chỉ luôn cho mình chỗ mua nhé,mình đang ở Cổ Nhuế.Thanks các bạn trước

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn có thể tham khảo một số loại sau đây.
Loa Creative A300 (2.1)
• Bảo hành: 12 tháng
• Giá bán: 663,000 VNĐ – 670.000VNĐ
Loa: Creative; Hệ thống loa: 2.1; Tổng công suất danh định: 21W[loa vệ tinh (2 x 5W) + 11W]; Tỉ số tín hiệu trên nhiễu: 70db; Tần số đáp ứng: 40Hz ~ 20 kHz

Loa Altec Lansing BXR1121
• Bảo hành: 12 tháng
• Giá bán: 741,000 VNĐ – 750.000VNĐ
Loa: Altech Lansing; Hệ thống loa: 2.1; Tổng công suất danh định: 30W; Tần số đáp ứng loa trầm: 30Hz-100 Hz; Tần số đáp ứng loa vệ tinh: 100Hz - 20KHz; Mở rộng: Điều khiển từ xa

Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây, chúc bạn lựa chọn được sảm phẩm ưng ý nhất. http://dangkhoa.vn/dk-vie/phukien-gp...aspx?st=pa&p=6

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Loa Edifier M1335 FM - 2.1 - Tích hợp Đài FM,có ăng ten,cực dễ để bắt sóng và nghe được đài FM ngay.Hình thức giống hệt M1335 chỉ khác là có thêm ăng ten.
Giá : 950.000VNĐ ~ (48$)
Bảo hành: 1 năm. Điện áp 220V
Một số hình ảnh với kích thước lớn
Vừa có nhiều hàng

Đặc điểm nổi bật

* Hoà mình vào âm thanh sôi động của nhạc, game với hệ thống loa 2.1

* Loa Subwoofer 5" được làm bằng gỗ với lỗ thông hơi phía trước cho âm thanh chi tiết và tiếng bass rõ ràng và mạnh mẽ

* Hai Loa vệ tinh được tính toán chính xác , đồng bộ với Loa subwoofer cho âm thanh hài hoà , tràn đầy và giàu âm sắc

* Cùng với điều khiển đa chức năng , điều chỉnh âm lượng , tắt, bật,tạm dừng và có lỗ cắm cho headphonge

Thông số kỹ thuật

# Amplifier power output: Satellite: RMS 8Wx2 (THD=10%, fo=1khz) Subwoofer: RMS 14W (THD=10%, fo=1khz)

# Signal to noise ratio (Amplifier): >=85dBA
# Amplifier distortion: THD+N<0.5%
# Input Impendence: 10K Ohm
# Input Sensitivity: Satellite 450mV (+/- 50mV) Subwoofer: 90mV (+/- 10mV)

# Volume Control: Wired Volume Control, Subwoofer built-in Bass Control.
# Bass Unit: 5 inch (131mm), Magnetically Shielded, 4Ohm.
# Satellite Unit: 3 inch (78mm) full range, Magnetically Shielded, 4Ohm.
# Dimension Subwoofer: 158(W)x200(H)x286(D) mm
# Dimension Satellite: 95(W)x160(H)x108(D)mm
# Weight: approx.5.3kg

chiến em này, đảm bảo không bao giờ phải hối hận, hình như có ở đăng khoa , pico , no1.com.vn , AVIShops...