Tư vấn mua loa phục vụ nghe nhạc & karaoke?

Hiện tại tôi đang dùng DENON 1500 AE +BOSE 301 series V để vừa nghe nhạc và Karaoke.tôi thường nghe nhạc của Đàm vĩnh Hưng,Mỷ Tâm,nhạc ngoại của Celine Dion (có tiết tấu vừa cho đến hơi nhanh).Xin vui lòng tư vấn cho tôi các hiệu loa và model nào đáp ứng mục đích trên có cả Karaoke, vì tôi muốn thay loa Bose bằng loa cột(floorstanding).Cảm ơn nhiều lắm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc anh cũng là một người yêu âm nhạc, rất am hiểu và âm nhạc. Amply DENON 1500AE có thể ghép với nhiều loa cột (floortanding), tuy nhiên ta phải chọn lựa những loa có cộng suất phù hợp với 1500AE thì tín hiệu âm thanh mới hay được. Anh có thể tham khảo một số cặp ghép mẫu: Phương án 1: # Loa Sonus faber Concerto Domus # Đầu đọc CD/SACD Denon DCD 1500AE # Ampli Denon PMA 1500AE Phương án 2 * Loa Jamo D 570 * Ampli Denon PMA 1500 AE (Advanced Evolution) * Đầu phát Denon DCD 1500 AE Hoặc anh có thể tham khảo 1 số model loa cột hiệu B&W, Boston Acoustics có cộng suất phù hợp với amply 1500AE. Chúc anh chọn được cặp loa ưng ý.
Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo WHARFEDALE 10.7 xem sao .