Nhờ tư vấn bộ loa nghe nhạc ?

Hey ae, tình hình là laptop em có cổng SIDIF, nhờ các bác tư vấn hộ bộ 2.0 or 2.1 có giải mã optical nhé , để nghe nhạc, ngận sách khoảng 3t lên xuống tý nhé .

Em thường nghe nhạc nhẹ, hòa tấu thôi nhưng lâu làm phát dance cho vui

em xin cảm ơn nhé, sẽ hậu tạ 1 chầu cafe nếu ae nào ở HCM , tiện ae cho luôn địa chỉ bán loa nhé .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Microlab Solo7 đi bạn ơi. Loa mới tiếp bước solo5 và 6 được đánh giá tốt đó. Mình cũng định mua loa này nhưng chưa có ĐK nghe thử.