Xin tư vấn loa nghe nhạc trữ tình và nhạc vàng?

Em có tầm 9tr, xin các bác tư vấn em nên mua loa loại nào để nghe nhạc trữ tình và nhạc vàng. Xin chân thành cảm ơn các bác.

Trần Bình Yên
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Bên mình có cung cấp các dòng Loa của Creative, Audioengine chính hãng. Nếu bạn có điều kiện kinh tế khoảng 9tr thì bạn tham khảo giúp mình dòng loa này nhé. http://www.vatgia.com/shop_linhkiengiatot&module=product&view=detail&record_id=1897264&checkclick=1953110039

Nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình rất hay nha bạn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

nghe nhạc vàng hay: loa AR (3, 2, 4), các loại JBL cổ JBL 100., 112, 116......

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

1 đôi Bosse 4.2, 1 đôi BMB 250 + 1 Jaguar 203N tất cả đều là hàng chuẩn thì khỏi cần phải thêm gì nữa với phòng rộng từ 40m2 trở về. Hay nữa là nó có thể hát Karaoke tuyệt vời - Điều mà không sự lắp ghép nào có thể làm được!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Loa và âm li Mĩ là cực đỉnh. Nếu không thì chọn âm li Nhật Acuphase, hoặc Luxman phối với loa JBL. Đầu CD thì nên chon Teac, hoặc Philips, Sony cũng tạm tạm...

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Ar2ax bánh bò ( 15-18 triệu ) + Fisher 500t ( 11 -14 triệu ) + CD philips 471 or 473 ( 3t5 đến 4t5 ) cụ mua khéo sẽ còn khoảng 2-3 triệu cho dây tín hiệu và dây loa !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bác làm con loa Rectiliner XI, hay XII , III của MỶ ấY, nghe đủ thể loại nhạc

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này bác nên kiếm một đôi loa nhật bass 30cm trở kháng 90db trở lên(sẽ dễ ghép amply và nghe vẫn hay) loa Mỹ , châu âu mà dưới 9tr em nghĩ khó kiếm được loa hay.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Bác chủ thử loa Jensen xem, loa cổ của Mỹ, nghe nhạc trữ tình và nhạc vàng rất khá, dễ đánh lại hợp với ngân quỹ của bác. E vừa bê về 1 đôi, nếu bác thích mời bác qua giao lưu, nghe thử, e ở HN

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Nghe nhạc vàng thì chỉ có đồ cổ, đồ mới thì không ổn, Loa thì AR2X hoặc AR4X hoặc JBL 4312, L100 century, âm ly marantz cổ, như 1152 hoặc mấy em classs A công suất lớn, CD thì philip đầu 9 thì hơi đắt đầu 8 như 840, dây loa, dây tín hiệu tốt cho loa cổ như inakustick 4 số như 1002 tốt nữa thì 1202 là ổn

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Tôi có vài lời về thiết bị nghe nhạc vàng như sau: Tôi thích nghe nhạc vàng từ nhỏ cho nên đã cũng đã tốn nhiều công sức và tiền bạc cho em nó. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì để nghe nhạc vàng thì tốt hnhất là dòng loa cổ của Mỹ (xịn chứ không phải sx ở nước thứ ba nhé), ví dụ như dòng AR; còn ampli thì cũng phải là ampli cổ thì mới phối được, nhưng vấn đề là loa và ampli cổ của Mỹ thì không rẻ chút nào cả. Hiện tôi đang nghe loa AR2a, ampli FISHER X-1000 (Khỏe nhất trong dòng a