Nhờ tư vấn loa vi tính ~7-800 ngàn nghe nhạc vàng (phòng nhỏ 4x6m)?

Vừa làm 1 bộ PC; nhưng nó im ru; sắp tới định làm 1 em loa nào đó nghe nhạc vàng hay hay chút (ông già khoái nghe - tui cũng vậy). Mua new và em ở SG; nhờ các bác tư vấn giúp ah; con SoundMax A3000 7 năm nay nghe cũng tàm tạm, mừ nó ra đi rồi. Thansk all!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Edifier 1335 gia la 701 ngàn đang có hàng tại HopNhất đó bạn, loại có FM thì đắt hơn khoãng trên 800 ngàn . đ/c 85b Bùi Thị Xuân ngay ngã 3 cống quỳnh đó, đối diện tnc computer. Mình cũng để ý em này mấy tháng rồi đang phân vân với atec bxr 1121. mình thấy công suất m1335 > atec bxr 1121 nên chắc chọn m1335. hihi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Loại có FM nó tích hợp để nghe fm đó mà. nhưng mà hôm qua mình qua Wifi land nghe thử 2 con m1335 và altec bxr 1121 thì mình chọn 1121 rồi. nghe bass của altec ấm và dễ chịu hơn thằng m1335 nghe cứng và cảm giác hơi thô. Wifi land trên đường Bùi Thị Xuân (đối diện trường BTX) chổ đó bán nhiều loại và test thoải mái nữa. Giá thì rẽ hơn Hopnhat. Hình như Wifi land là đại lý của SVHOUSE thì phải thấy tem bảo hành có SVHOUSE.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hỏi CS cùa edifier nó tư vấn em con M3400 2.1 [gallery]/15/teq1262667051.jpg[/gallery] giá ~900 nghìn thì phải (ko biết còn hàng không) con này trông cũng hầm hố Có bác nào đang xài cho em review với
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra wifi land coi thử đi ở đó bán nhiều loa của edifier lắm. Từ 700 -800 ngàn bây giờ nâng lên 900 ngàn ah. Mình thấy có cái Edifier M3100SF - 2.1 nhìn cũng đẹp tầm 1 triệu [gallery]/9/yod1262667143.jpg[/gallery]