Loa Z5500 đánh chung với sound nào ok nhất ???

Như tiêu đề , bạn nào có kinh nghiệm xin chia sẻ cho mình với đã sài audigy2zs - con này XP thì nghe khá good nhưng vista và win7 thì nghe tệ quá - nên vừa bán xong bây giờ nên mua sound nào các bác nhỉ - em sài win7 32bit thanks các bạn nhiều nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm mua cái Xfi Xtreamer Music Retail tầm 1Triệu 3 là dùng ok rồi .. Khi dùng với Z5500, nếu cấu hình qua ngõ 3.5 - Optical thì càng tốt, âm thanh trung thực hơn ..
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Extreme Music nghe tên là thấy nghe nhạc rồi mà nghe nhạc ai mua Z5500 làm jì, cái đó chuyên trị film HD action thôi Bro thử Auzentech xem sao, co điều khó kiếm mình xài Z5500 voi ATP3, cảm giác nghe nhạc 5500 dở hơn ATP3
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]maytinhpro[/b] Extreme Music nghe tên là thấy nghe nhạc rồi mà nghe nhạc ai mua Z5500 làm jì, cái đó chuyên trị film HD action thôi Bro thử Auzentech xem sao, co điều khó kiếm mình xài Z5500 voi ATP3, cảm giác nghe nhạc 5500 dở hơn ATP3[/quote] Ao ước có đôi tai như bác này quá. Nghe nhạc bạn nên nghe ở chế độ 6 Chanel or giả lập music giả lập movie. Nghe 6 chanel là hay nhất âm thật và trong: hạ bass xuống ở mức 1-2(quan trọng), 3 loa trước mức 5-7. 2 loa sau(Suround) mức 2-3. *Nhược điểm ưu điểm(so với dân dụng cùng tầm giá,không muốn so với vi tính ) - Nhược: treb hơi yêu và không sáng <-> ưu: tiếng hát trong tròn it bị tiếng kim kem theo lời hát (cái này là hơn dân dụng) - Nhược: bass hơi khô ( cần setup nhiều vị trí sub nếu không sẽ bị ù ) <-> ưu: đậm,chầm (nhưng vẫn có nhiều phần thua dân dụng nhất là khi nghe hòa tấu ) - Khả năng định vị và những âm đầy đặn như âm chầm của ghita hay giọng nam chầm thua nhiều thậm chí thua xa dân dụng <-> Ưu điểm nghe ngọt vào tai,lâu mệt,mở âm lượng vừa nghe cả ngày cũng được,nằm nghe cũng được ngồi nghe cũng được,không cần cầu kỳ về điểm ngọt. Nói chung với cảm nhận của mình: thì dân dụng hay,nhưng khó chơi. Z5500 kém hơn một chút,nhưng chấp nhận được và mua 1 phát mang về là xong ,dân dụng điểm ngọt rất quan trọng,z5500 ít quan trọng điểm ngọt hơn. - Một câu nữa : mình nghe nhạc chủ yếu file mp3(128kb/s) Hơn năm rồi giờ lại thấy ngứa miệng
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cảm nhận chung của những người mới dùng Z5500 thôi, hồi mới có em z680 với em này thì cũng thích vì cảm giác lạ, âm thanh to, khỏe , đầy phòng ( không phải đầy đặn nhé ) . Rồi đến khi đổi sang aego m với loại cao hơn thì nghe z chán lắm chứ đừng nói đến chuyện so sánh - nghe nhạc nhé