Loa mazant hd88 dòng USA phối với amply gì thì ok?

Tôi mua 1 đôi loa mazant hd88 dòng USA (loa cổ - loa cao 105m gồm 2trepble,2loa trung,1loa bass 30)muốn nhờ a tư vấn dùm xem phối với amply gì nghe ok
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Anh có một cặp loa rất cổ HD88 của Marantz. Đây là thông số kỹ thuật của loa này: - Maximum input power:300W - SPL: 90dB - Frequency response:20Hz...25kHz (±3dB) - THD: < 0,5% (35Hz...25kHz) - 30° horizontal linearity: -1dB (5kHz) / -2,8dB (15kHz) -2dB (5kHz) / -4,5dB (15kHz) -2,5dB (5kHz) / -6dB (15kHz) - Drivers: 1x 30cm bass 1x 12cm mid 1x 4cm high dome 2x 2,5cm high angle (horns ?) - Repartee: 500Hz / 3kHz / 8kHz - Nominal impedance: 8ohms - Dimensions:106 x 38 x 30cm Với những thông số như trên cặp loa HD88 của anh chỉ có thể phối với amply đèn thì hiệu quả âm thanh sẽ tốt nhất. Trên thị trường có nhiều loại amply đèn anh có thể tùy chọn theo sở thích nhưng công suất amply đèn khoảng 28W. Cặp loa trên cũng có thể phối ghép với amply bán dẫn nhưng tín hiệu âm thanh không tốt bằng amply đèn. Chúc anh may mắn