Nhờ tư vấn mua loa Logitech Z5500?

Mình quyết định sắm giàn Z5500, nhưng đang băn khoăn về giá cả+ dịch vụ bảo hành. Anh em tư vấn cho mình tí nhé! Cụ thể là : ngon, rẻ+ dịch vụ ok...!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
GIá tiền đi đôi với dịch vụ bạn à, 1 món hàng ngon mà dịch vụ lại tốt không bao giờ có giá rẻ cả. Mua 1 món hàng, người bán sẵn sàng bớt giá nhiều hay ít cho bạn nếu bạn đồng ý giảm thời gian bảo hành, bảo trì từ 1 năm xuống còn 3 tháng hay 1 tuần. Còn tìm được con Z5500 thời điểm này tốt thì nên sắm con mới, khui thùng để được bảo hành 2 năm và ít trục trặc
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cứ ra chính hãng mà mua thì sợ gì hàng giả. giờ z5500 do loa phân phối mà, bảo hành 2 năm. có phải đồ hiếm đâu bạn mà phải mua hàng cũ. giá mới 6.700.000đ bảo hành 2năm.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước

Giá Z5500 hiện tại đang có giá rất tốt. Một số gian hàng đảm bảo trong vatgia.com bán giá 6t9 tặng Optical

Bảo hành chình hãng 02 năm. Bạn vào đó tham khảo để đỡ băn khoăn