Cho mình hỏi có bác nào dùng bộ loa Logitech Z5500 rồi, cho ý kiến với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Logitech Z5500 chơi game + xem phim khá vì tiếng BASS rất chắc nhưng cũng vì vậy mà làm tính năng thể hiện âm nhạc giảm sút rõ rệt đánh cứ ù ù ấy . Mặc dù vậy với tầm giá 300-350$ thì Z5500 là bộ loa được nhiều người tiêu dùng hướng tới nhất để trang bị cho dàn HD tại nhà vì mục đích sử dụng là trình chiếu phim HD thì em này quá chuẩn . Đã có bác hỏi em Bose Acoustimass 6 và Z5500 so sánh thế nào ? Cũng không biết trả lời lại sao cho hợp lí vì tầm tiền khác nhau (350$<600$) - đẳng cấp khác nhau (Logitech<Bose) - Và thú thật thì nghe qua Bose Acoustimass 6 xong về nghe Bass của Z5500 đánh đùng đùng chán cả lỗ tai . Bù lại chơi Z5500 thì không cần qua Receiver j cả còn Bose Acoustimas 6 cần 1 Receiver tốt để thể hiện rõ mọi hiệu ứng âm thanh lúc xem phim cũng như nghe nhạc .
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Dưới 400$ cho loa vi tính xem film HD + Game + nhạc cần nhiều Bass thì Z5500 là lựa chọn tốt cho các mục đích đã nói. Thiết kế đẹp, hiện đại, tích hợp nhiều cổng kết nối, thêm nữa có sẵn bộ giải mã DTS, Dolby... đỡ phải mua thêm. Cứ plug and play thôi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Đã từng sử dụng qua . Thiết kế đẹp nhìn đồ sộ xứng đáng với số tiền đầu tư Theo ý kiến cá nhân thì nghe nhạc không hợp lý lắm , Xem phim thì tuyệt vời . Giá cả cũng đang giảm . Cuối năm ai có nhu cầu sắm một bộ xem phim tết chắc là nhất
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước

Logitech là dòng loa Trung bình khá để xem phim HD, nghe nhạc DTS. Dòng loa này được anh em chơi HD ưu chuộng, dễ dừng, dễ xài. Thích hợp cho phòng HT <30m2