Xin các bác tư vấn giúp về Trio LS 202?

Sau một thời gian đi lùng mua cặp S90D còn "ngon ngon" mà không thấy. Em gặp và mua đôi Trio- Kenwood LS 202 (giá 2T2). Em không biết dùng và mua ở đâu Ampli đèn EL 34 như mọi người vẫn thường nói. Em đang chơi đôi Loa trên với Ampli Paramax nhưng thấy tiếng Bass không thuyết phục lắm. Mong các bác chỉ dẫn giùm em nên ghép với Ampli nào thì hợp lý hơn. Rất cảm ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trio- Kenwood LS 202 nghe nhạc vàng khá ổn với chất tiếng trung ấm tiếng Bass đánh giá vừa phải đôi khi tiếng bass nghe hơi lỏng một chút ,theo mình không nhất thiết phải ghép với amp đèn mà bạn hãy kiếm một cục Receiver đời cổ ghép nghe là OK .