Xin ý kiến các bác về đâu tư loa xem phim ?

Tình hình là em lại sắp có đạn đề đầu tư khoản này nên em muốn hỏi ý kiến các bác

Em đang phân vân giữa 2 phương án sau:
- Z5500 2nd + xfi usb = 6t
- 5.1 phổ thông + xfi usb >= 2t ( loa chắc Creative T6100 gì đấy )

Hiển nhiên không ai so sánh z5500 với mấy bộ 5.1 phổ thông làm gì cả nhưng cái mà em đang phân vân là hiệu năng của bộ z5500 với cái sound usb đó có đáng khoản tiền gần 4t chênh lệch không ạ

Mà có khi phải mua con sound trước nhờ bác nào một chầu cafe cho em mở mang con z5500 .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu laptop bạn có cổng optical (3,5mm) thì bạn khõi cần dùng soud usb. nếu ko có thì chắc chắn fai dùng soud thôi nêu muốn xuất 5.1 nhưng thiết nghĩ z5500 giá bây giờ đã khá rất nhìu bạn nên mua mới chứ mua đò 2nd làm chi. hớn nữa z5500 bây giờ thật giả lẫn lộn. kẻo mua hàng tân trang thì thua..