Nhờ các bác tư vấn để mua đôi loa ?

Tình hình là em chuyển từ nghe nhạc trên PC sang CDP Sony 338ESD và Amply Marantz PM88SEF, đã chuận bị được 7tr để mua đôi loa, em đọc diễn đàn nhiều và đang hướng tới đôi loa JBL LX80 nhưng không biết chất âm em này thề nào, em nghe nhạc nhẹ, tiền chiến, nhạc đỏ, đồng quê, pop, hoà tấu, thi thoảng nghe nhạc vàng. Em thích âm bass căng, chắc, treble tơi- nhuyễn. Em ghép vậy có hợp không, có ai đang dùng bộ như em không cho em ts review. Mong các bậc tiền bối chỉ giáo.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Combo Marant 88 và JBL LX80 ngon đó. Ngày xưa NHMOLS xài rùi và hoàn toàn phù hợp với gu nhạc của bạn. Nhưng cái CDP thì NHMOLS chưa xài nên không có ý kiến.