Loa Teufel đây các bác ơi, xin giúp em!!!

Em có 4 loa Teufel của Đức, model M9CR, em không biết công suất nó là bao nhiêu vì nó ghi thế này: Shorterm (100w), Longterm (60w), giờ em muốn chơi 1 dàn HD, các bác tư vấn hộ em nên tận dụng thế nào ạ. Loa này người ta cho em mấy tháng rồi chưa có dịp xài. Với 4 loa này mình nên chơi ampli công suất bao nhiêu thì ra hết tiếng? Em định đầu tư 1 em Denon second-hand. 4 loa đã đủ surround chưa hay phải mua thêm 1 loa nữa ạ, em nhờ các bác tư vấn hộ để em sớm có dàn âm thanh vòm cho con em nó xem cartoon ạ . Thân chúc các bác một buổi tối vui vẻ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Muốn nghe âm thanh vòm 5.1 cần có : Ampli đa kênh 5.1 có giải mã DTS và Dolby Digital Bộ loa 5.1 gồm : 2 loa front 1 center 2 loa rear 1 sub Bác chỉ có 4 cái loa nhỏ thì đâu làm được gì đâu, nếu muốn tận dụng thì chỉ có nước mua AVR 7.1 rùi dùng 4 cái loa đó làm loa rear cả