E hỏi về laptop hp 540?

minh moi vac con hp 540 ve.dung thu thay may co ve nong wa.xem phim thay hinh anh ko sac net lam.bac nao dung con nay lau rui cho em hoi: no dung co on ko?pin dc bao lau?do ben the nao?
Trả lời 15 năm trước
Bạn ko nói rõ hihi.hp có 3 phiên bản ma mình đang dùng con hp540 chip T5470.nói chung là dòng HP chạy ổn định nhưng mà nóng hơn các sòng máy khác rất nhiều.máy bạn chạy thì khoảng nhiêu độ mà bạn bảo nóng? hic dòng HP này chip chịu nhiệt tối đa là 120oC cơ nên cứ yên tâm đi nếu nó lên khoảng 70oC thì vẫn okie nha còn về khoản xem không nét thì máy mình ram 2G nên cacr màn hình lên tới 384 MB nên xem cũng tạm mà không đến nỗi nào đâu cức bạn vui vẻ nha có gì thì thông tin vói minh nha [):D(] phamloi_1905@yahoo.com.vn