Cho em hỏi chút về pin của laptop HP DV6T ?

Máy em mới mua, sau khi sạc ngâm 3 lần (mua về sạc hơn 8h, xài hết, sạc tiếp. Làm vậy 3 lần). Em thử pin bằng cách chỉ lướt web, check mail, nhưng sao chỉ đc độ tầm 1h30ph, sạc pin cũng thấy lẹ mà xài hết cũng lẹ. Ace nào đang xài dòng máy này có thể cho e ý kiến đc ko ah ? thế sau này e mà xài mấy chương trình đồ họa hay game tí chắc hết còn lẹ hơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng HP DV6T 2000 (CPU i7 đúng không)? DV6T 2000 là laptop có cấu hình rất cao nên pin nhanh hết là chuyện bình thường. Mình cũng đang dùng DV6T, pin chạy tiết kiệm lắm chỉ được 1h30p thôi, pin mới chai 4%.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Con DV6 đó chạy như vậy là tốt lắm rồi. Cấu hình cao + card rời 1Gb ngốn nhiều lắm Bạn mình dùng có được hơn 1h30' thôi .
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Kể cả con DV6 thường nếu dung lượng là 47Wh ( 47000mWh ), thì thời gian của nó cũng ko đến 3h đâu. Thông thường các dòng máy HP, nếu khi build cấu hình mặc định 6 Cell thì dung lượng của em nó chỉ được 47Wh, nên khi sử dụng nhanh hết pin ( thời gian ko được lâu ). 1 Số nơi họ quan tâm đến cái này thì khi build họ sẽ thêm 25$ nữa để build lên 55Wh. Hoặc không thì build hăn lên pin 12 Cell ( cái này thường chênh so với hàng 6 cell từ 85 - 100$ ) Hiện tại HP còn đang cho build máy có pin Longtime ( tuổi thọ của pin lên đến 5 - 6 năm, cái này mới có thôi nhé ). @ Chủ theard: Với cấu hình như của máy bạn, thì chuyện dùng pin được như vậy ko phải lấy gì làm lo ngại, cứ yên tâm sử dụng thôi. Mình thấy bạn có nói là sạc 8 tiếng gì gì đó ( thực sự cái này ko cần thiết ) vì hiện tại khi bạn sạc đầy thì máy nó tự ngắt sử dụng nguồn nên bạn ko sợ pin chai đâu. Lấy ví dụ là con HP DV2928SE của mình trước đây dùng hơn 1 năm pin hao có 14%, trong khi đó suốt ngày mình để một chỗ cắm sạc ( vẫn lắp pin ).