Cho mình hỏi về webcam cua máy laptop HP?

XIn cho mình hỏi ve laptop Hp model DV2202TX sử dụng Win Víta, từ lúc mua về thì mình vẫ sử dụng webcam bình thường, nếu muốn mở webcam thì chi việc vào Quickplay vào Mycam là có thể mở được. Nhưng khi mình update chương trình Quickplay từ 3.2 lên 3.7 thì không thể mở được webcam nữa, trong Quickplay không có mục mycam nữa, mình thử vào yahoomesenger thì cũng không mở được webcam. Mình cũng đã cài lại driver cho webcam nhưng cũng không có kết quả. Xin giúp mình với ! máy mình bị tình trạng gì ? và cách khắc phục, xin cảm ơn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể là trong quá trình cài đặt QuickPlay của bạn bị lỗi. Bạn thử cài lại QuickPlay hoặc quay ngược lại version cũ 3.2 coi sao.