Hỏi về HP 6530s?

cho mình hỏi tí về HP 6530s mình mua máy cũng dc khoảng 5 tháng rùi giớ mới phát hiện ra ở phía trên cổng USB (phía bên trái) mất cái j đó . h có 1 khe hở! hok bít đó là gì và mất nó có sao ko mong mọi ng chỉ giùm! thanks hình nè:http://i1014.photobucket.com/albums/af270/zz_penhok_zz/ngz1222058116.png theo mình tìm hiểu thì hình như đó là: ExpressCard 34/54 Slot nhưng khi tìm lại dc thì nó chỉ là 1 miếng nhựa có mấy cái khe thôi! không biết cái đó để làm j mong mọi người chỉ giùm
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chỗ ý chỉ là miếng nhựa che thôi , không có thẻ thì làm gì được với lại thẻ ấy không mấy khi có máy dùng đến nên ít có .