Hỏi về card màn hình của laptop HP dv4 2114tx ?

Em mới mua con HP dv4 2114tx, cái VGA là ATI Mobility Radeon HD 4550. Vậy cho e hỏi cái này là card rời hay onboard vậy. Tại e kiểm tra trong dxdiag thì nó ghi là Intel graphics media accelerator hd, cái memory từ 512 giờ nó thành 1703mb, cho e hỏi jay là sao. E cám ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Card đó là card rời rồi, sở dĩ trong Dxdiag hiện như vậy tức là máy của bạn có chế độ chuyển đổi giữa card onboard và card rời để tiết kiệm pin
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bác trên nói chuẩn đó bạn cứ nhìn thấy chữ ATI và nVIDIA thì đó là card rời.

Còn xem trong dxdiag là do dòng chip core i mới nên là nó có thể chuyển đổi được ( Vì thằng core i nó có thích hợp thêm chip sử lí đồ họa bên trong).

Thân chào!