Hỏi về cáp của laptop HP ?

Tình hình là rất tình hình!do tò mò muốn khám phá bên trong con laptop HP DV6500 nên em đã mở ra để khám phá!!vô tình làm hỏng sợi cáp của nút power!bây giờ nó chỉ sáng đèn chứ hok có bấm được!muốn bật thì phải dùng nút cảm ứng Quick Play mới bật được!cho em hỏi cái sợi cáp đó tên ji` vậy mấy anh!sợi cáp đó nó dẹp lép như tờ giấy 2 đầu có đầu cắm mỏng!!bây h em có thể mua nó ở đâu giá bao nhiu?em đang ở HCM .xin cảm ơn mấy anh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì quá dễ,máy tính bạn mua ở đâu thì bạn ở đâu thì bạn tới đó hoặc bạn có thể ra cấc đại lý uy tin để được tư vấn.Chúc bạn thành công.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cái cáp đó kiếm dễ thôi mà .Bạn ra các quán sửa chữa bảo họ bán cho .Mà mình nhớ không lầm trong ổ CDROOM cũng có một cáp bằng nó .Bạn kiếm cái CDROOM hỏng nào tháo ra mà lấy