Các bác cho em hỏi tí về Adapter

Laptop của em pin vẫn dùng được khoảng 3 tiếng nhưng khi cắm Adapter vào thì lúc nào trên Adapter cũng báo đèn xanh (Đã xạc đầy) mặc dù vừa mới xạc. Thời gian xạc đầy pin vẫn khoảng 3 tiếng. Bệnh từ đâu các bác nhỉ
Trả lời 16 năm trước
Hừm adapter xịn thì làm gì có đèn ở đó nhỉ? Thường thì chỉ có báo trên đèn led của máy. Chứ laptop thường thì làm gì có. Nếu có chắc là sạc ngoài của China thui khuyên là bác ko nên dùng sạc này vì ảnh hưởng đến pin của máy lắm