Cho em hỏi các bác có kinh nghiệm về máy tính một số vấn đề?

Mình đang dùng acer aspire 4752,hiện mình có khá nhiều vấn đề với nó, mong mọi người giúp đỡ.
Thứ nhất, mình vừa thay pin, thay cả sac̣ nữa, máy mình lúc đến 98% thì nó báo plugged in, not charging, như thế là tại sao ạ?
Thứ hai, máy hay nóng và sập nguồn, bật không lên, để hôm sau lại lên??? Mình mang máy đi sửa và bảo dưỡng hai lần nhưng k khá hơn. Mong mọi người giúp đỡ. Please....

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Vậy vấn đề là của bạn là sửa chưa hết bệnh rồi, bạn nên đem tới chổ nào chât lượng bảo đảm và uy tín.

Vấn đề pin không sạc được bạn có thể làm thử cách sau:

http://www.youtube.com/watch?v=Lx62t6qZ34U

Thấy hửu ích đừng tiếc 1 THANKS nhé!