Mua adapter HP đầu kim thì mua ở đâu vậy các bác nhỉ?

[:,)][:,)][:,)][:,)]
Trả lời 16 năm trước
bạn qua các cửa hàng bán laptop của đi mình thấy họ có bán rất nhiều đó... ở Lê thanh Nghị Bạn à
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
bạn đến F87 nhé.132 Nguyễn Phong Sắc hoặc 55 Nguyên Hồng.20$/1cái.Sạc xịn chứ không phải hàng tàu dùng mấy ngày chai pin
Bạch Văn Tín
Trả lời 15 năm trước
bạn mua dc chưa, mình đang có đấy, nếu chưa mua dc call cho mình: 0975456952 Mr Tín
Trần Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

bạn đem adapter của bạn lên cty VI TÍNH NGUYÊN KIM CHÍNH NHÂN 115-117 Nguyễn Cư Trinh nhé , hiện tại mình có hầu như gần hết adapter của các máy ^^

Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 10 năm trước

Mua adapter HP đầu kim thì đến 56Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.HCM bạn nhé!

Hàng chính hãng, có bảo hành giá lại rẻ.