Laptop Dell rất nóng (nhiệt độ ổ cứng 56 độ), có sao không các bác?

Mình mới mua laptop Dell 1557 từ Mỹ về, không biết có vấn đề gì không mà máy rất nóng, touch pad, bàn phím, đặc biệt là bên dưới đều nóng bất thường. Mình dùng chương trình Hard Drive Inspector để đo nhiệt độ ổ cứng thì xài khoảng 1 tiếng là lên tới 56 độ! Các bác tư vấn giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại, một số lô sản xuất của DELL đang được thu hồi vì bị lỗi kĩ thuật, gây nóng máy.
Bạn xem lại Serial mã máy xem có nằm trong danh sách thu hồi hay không?