Các bác cho ý kiến về chiếc lap ASUS U80V hộ em cái?

các bác cho ý kiến về chiếc lap này hộ em cái!nó có ưu ,nhược điểm j` ?e, đinhk mua nó ấy mà! nhờ các bác nha!! "ASUS U80V-T5870 (WX096)" * Hệ điều hành * PC Dos * Bộ xử lí - CPU * Core 2 Duo T5870 (2*2.0GHz, FSB800MHz, 45nm) / 2MB Cache * Bo mạch - MainBoard * Mobile Intel GM965 Express Chipset * Màn hình - Display * 14" LED Backlight wide 16:9 LCD * Bộ nhớ - Ram * 2 GB DDR2 bus 800 * Ổ đĩa cứng - HDD * 250GB HDD (5400 rpm) / SATA 3.0Gb/s * Ổ đĩa quang - CD/DVD * DVDRW * Card đồ họa - Video Adapter * VGA ATI Radeon HD 4570 512MB Port - Cổng giao tiếp 3 x USB 2.0 ports, 1 for E-SATA combo port, 1 x VGA port, 1x IEEE 1394, 1 x RJ45, 1 x HDMI Pin:6 cell
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Asus U80V ngon đấy bác ạ, Siêu mỏng, màu đen bóng bẩy, BH 2 năm, cấu hình tốt,xử lí đồ hoạ rất tốt, pin sử dụng hơn 4 tiếng, màn hình LED 14'' 16:9. nói chung rất OK. chỉ nặng có 2,15kg. Đánh giá về máy bạn tham khảo [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4128/157169/danh-gia-chat-luong-asus-u80v-co-te-khong-uu-va-nhuoc-diem-may-the-nao.html][b]Đánh giá chất lượng Asus U80V có tệ không? Ưu và nhược điểm máy thế nào?[/b][/url]
nguyễn cảnh linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi!thế mua cái máy này gia bao nhiêu thì hợp lí nhi?con này dùng có bền không hả các bạn!mình chỉ sợ nó hay bị hỏng thui!!