Kết Nối Laptop với TV LCD ? Thắc mắc làm sao xem đc phim HD trên TV từ Laptop đây ...

Em Mới down đc mấy phim HD với DVD muốn xem trên TV to xem sao Em có con Laptop có cổng S-video out(4pin) và VGA D-Sub out còn TV thì hồi lâu rồi về nhà thấy tên là Sony gì gì đấy thấy cái nhãn ghi Full HD 1080 (o biết đúng ko), to to chắc tầm 45 inch, có cổng S-video (ko biết out hay in, đoán là Out, ko biết loại mấy pin) Bây h em hỏi muốn kết nối Laptop với TV như trên thì làm sao ạ, S-video laptop nối đến S-video TV hay S-video laptop nooid đến mấy cái lỗ thường (AV in hay so ý) Mà nghe nói laptop chuyển hình ra TV chỉ nhận độ phân giải tối đa là 800x600 thôi ạ ???? thế thì xấu lắm thế thì làm sao xem đc phim HD trên TV từ Laptop đây trời ?
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Chào Styles! - Bạn nối S-video của Lap sang S-video của TV xong đó ấn nút chuyển sang hiển thị External Monitor( với Dell là Ctrl + F8) - Hoặc mua cáp S-video ra composite ( đường AV) rùi nối vào TV cũng thế. - Chuẩn nhất là nối sang Tivi và Lap qua cáp HDMI. Nếu TV hỗ trợ 1080p thì chỉnh độ phân giải lên đến như thế và thưởng thức phim HD Mình có thêm 1 lưu ý là nếu kết nối S-video thì có thể vào phần chỉnh của Card đồ họa chọn chế độ Tivi của Việt Nam là PAL D/K1 thì chất lượng hình ảnh cải thiện đáng kể đó.