Thắc mắc về laptop ?

Các bạn ơi cho mình hỏi, lúc trước mình lên mạng có thấy mẫu laptop rất đẹp, hình như là của sony, nó cũng giống mấy cái laptop khác nhưng mặt ngoài của nó vát nhọn như hình kim tử tháp vậy. Nhưng mình không nhớ chính xác nhãn hiệu, bạn nào có thông tin thi cho mình biết với nha. Cảm ơn rất nhiều.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là con này:

Asus Lamborghini VX5

Mang dáng vẻ thời trang và sang trọng của dòng laptop Lamborghini với vỏ ngoài làm bằng một loại hợp kim siêu bền được dùng làm vỏ ngoài của thương hiệu siêu xe Lamborghini, VX5 còn ấn tượng hơn với lớp da được bọc ở phần kê tay hai bên Touchpad cùng một cấu hình máy cũng mạnh mẽ không kém gìchiếc siêu xe thể thaoLamborghini Reventón..

Lamborghini VX5đượcsản xuất với màn hình16 inch hỗ trợ hiển thị hình ảnh Full HD cùng ổ đĩa Blu-ray cho bạn thỏa sức mà thưởng thức những bộ phim HD hấp dẫn. Máy vận hành với bộ vi xử lý Intel Core 2 Quad,4 GB bộ nhớ DDR3 cùngcard đồ họa rời Nvidia GeForce GT 130M,quả đủ đểbạnlàm việc và trải mìnhtrong thế giới game trực tuyến 3D đầy hấp dẫn.

Không chỉ có thế, VX5 còn thật rất ấn tượng với ổ cứng SSD thuộc dạng khủngnay khi có sức chứa lên đến 1 TB.Đâyđược xem là laptopđược trang bịổ cứng SSD có dung lượng lớn nhấthiện nay

t176991.jpg