Hỏi cách kết nối Bluetooth trên laptop

Tôi có 1 cái máy tính xách xách tay ACER 2428 đã cài Driver Bluetooth và 1 DT di động, nhưng tôi không thể kết nối được. Tôi ko thể làm cho Bluetooth được bật. Anh em chỉ dẫn thêm nhé.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Ở đây mình không bàn đến vấn đề tải data qua điện thoại của bạn từ Laptop,mình chỉ bàn vấn đề làm sao cho Bluetooth hoạt động + Bạn phải đảm bảo là cài đầy đủ driver, xem trong mục hardware manage thì Bluetooth đã cài đầy đủ + Bạn phải biết làm sao để bật chức năng Bluetooth trên Laptop của mình :sunrang:,xem tài liệu đi kèm máy. + Bạn phải biết bật Bluetooth của điện thoại di động của mình :sunrang: ,mình không thể hướng dẫn hết tất cả các loại máy điện thoại được. + Bạn cho Laptop hoặc điện thoại của mình dò tìm thiết bị, khi đó nó sẽ nhận ra nhau nếu mọi thứ hoạt động tốt + Thông thường phải thiết lập một Key trên Laptop, sau đó khi điện thoại dò được Bluetooth của Laptop, bạn phải nhập Key này vào thì 2 bên mới access nhau được. + Loại trừ trường hợp hư Bluetooth , thì chắc chắn kết nối được [):D(]