Help me! Xem phim HD bằng laptop DELL Inspiron 1420 đc ko?

Chào các bác, em mới tập tành chơi HD nên còn mù mờ lắm. Vì tình hình tài chính eo hẹp nên em định dùng laptop Dell insprision 1420 làm đầu phát xem phim HD (em định sử dụng ổ cứng ngoài 1T), nhưng không biết có được không? Em đang thắc mắc việc đấu nối từ laptop qua TV và receiver. Nhờ các bác tư vấn giúp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Quá ổn bác ơi, chơi luôn đi!
Mua dây VGA nối ra TV
Còn receiver thì không có cổng quang ra, chỉ nối stereo ra được thôi. Muốn nghe DTS và DD thì nghiên cứu thêm 1 cục chuyển từ USB sang coxial có bán trên các shop của vnav
chúc bác vui

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nên mua HD player riêng (tầm hơn 2tr 1 chút là mua được rồi)

Còn không thì:

- Mua dây VGA nối dài từ Laptop ra LCD
- Mua HDD lớn tầm 1TB cổng USB 2.0 gắn ngoài
- PCIexpress Soundcard để có âm thanh tốt hơn khi nối ra loa

Nhưng nói chung là bạn nên tạm "thưởng thức" luôn trên Laptop thì tiện hơn hoặc chọn cách đầu tiên.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Các bác lưu ý khi xem phim bằng láp dễ đi con VGA lắm vì láp tản nhiệt rất kém, mấy em Nvidia thì nóng thôi rồi, chết chip VGA thì dễ chứ chết main thì coi như đi cả máy. Em thấy xem phim thì nên đầu tư 3-5T muôn luôn mấy cái HD Box ấy cho lành, chứ mua cái Sound USB thì cũng gần 2T rồi, mà lúc chết láp thì đứt. Tiền sửa láp 1 chứ tiền mất vì ko có công cụ lao động mới bỏ bu.

Vài lời mong các bác nghĩ lại.