Bạn có ấn tượng gì với Toshiba Satellite A660 - laptop kết nối không dây với TV?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Công nghệ hiển thị không dây WiDi (Wireless Display) của Intel cho phép hiển thị phim hoặc video từ màn hình laptop sang TV mà không cần cáp kết nối thông thường.

Toshiba là một trong những hãng đầu tiên trang bị cho sản phẩm của họ (Satellite A660) công nghệ Intel Wireless Display, cho phép dùng TV như một màn hình lớn để trình bày các dữ liệu có trên máy tính. Để có thể hoạt động, TV của bạn cần phải được kết nối với Netgear Push2TV PTV1000, có chức năng xử lý và truyền tín hiệu.

Ấn tượng đầu tiên của A660 đó là thiết kế sang trọng của nó. Hệ thống loa trên laptop do hãng sản xuất loa danh tiếng Harman Kardon đảm nhiệm. Cùng với đó, công nghệ Dolby Advanced Audio cho phép các file MP3 chạy một cách mượt mà.

Màn hình 16 inch tỷ lệ 16:9 khá lý tưởng để xem phim, hơn nữa, công nghệ TruBrite HD LED backlight cho phép màn hình đạt độ phân giải 1.366 x 768 với chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét.

Satellite A660 sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel, Core i3, i5 hoặc i7 tùy vào sự lựa chọn của người dùng. Máy sử dụng card đồ họa Nvidia 1GB, ổ đĩa Blu-ray, ổ cứng 640GB và hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Toshiba Satellite A660 dự kiến được bán vào tháng 6 tới, tuy nhiên, mức giá cụ thể của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Toshiba Satellite A660 -  laptop kết nối không dây với TV

Theo Zing