Emachines

Em có mua lại máy tính emachines nhưng không hiểu sao máy dạo này cứ bị tắt nguồn giữa chừng mà mở hoài vẫn không lên. Nếu mở được thì cũng bị tắt nguồn nữa à. Vậy máy em bị gì vậy
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang dùng con Acer eMachines D732-372G32Mn mua khá lâu rồi, bệnh tắt nguồn giữa chừng như bạn nói thì có thể do tản nhiệt trong máy bị bẩn quá do lâu ngày không tháo ra vệ sinh nhé. Bạn cứ tháo ra vệ sinh lại là sẽ ok