Màn hình laptop emachines e627 bị lượn sóng khi đọc báo ?

Man hinh laptop emachines e627 bi luon song khi doc bao hoac xem phim khac phuc the nao day a.may em vua cai lai win nua.winxp

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn lỗi này do bạn chưa cài driver cho Card màn hình, bạn cần cài driver đầy đủ cho các thiết bị phần cứng của hệ thống. Nếu cần trợ giúp thì liên hệ Nick YM.

Nhớ Thanks nếu hữu ích

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào http://www.driverstools.com/e-machines-drivers/download-emachines-e627-notebook-for-windows-xp-vista-7/ down driver cho VGA và cài vào máy nhé.

Rất vui khi giúp được bạn.