Cài driver sound cho acer emachines d725 ?

Các bác cho mình hỏi, mình mới mua chiếc laptop Acer emachines D725: Tất cả các driver khác đều cài đặt thành công nhưng chỉ có driver của card sound là ko thể cài được. Mặc dù có đĩa driver theo máy nhưng vẫn không cài được sound. 100% ko phải lỗi sound nha, đảm bảo đó. Vì khi mình ghost lại bản ghost cũ thì sound binh thường. Nhưng ko biết họ cài ntn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải cái phần mền realtek audio thì nó sẽ tự động cài driver âm thanh cho bạn, nó nằm trong đỉa kèm theo máy.

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 14 năm trước

http://blogntech.com/download-acer-emachine-e720-xp-driver.html

Bạn vào đây để download đúng phần mềm cho nó nhé