Đánh giá chất lượng laptop Emachines eMD730 i3 ?

Em đang phân vân không biết nên mua em này không
http://laptopchinhhieu.com/Page-35-C...20g-index.aspx
cấu hình thì ok, nhưng em lại không rành phần cứng lắm, không biết anh em thấy thế nào, có con nào ngon hơn giới thiệu em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Emachine là thương hiệu phân khúc bình dân của Acer, tức là so ra thì đây là thương hiệu bình dân của bình dân .
KO rõ là là bạn có bao $ ? Nhưng loanh quanh mức 11-12M thì nên chơi Asus A serie hay ít ra thì CQ42 hoặc MSI hay hơn.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Cũng chưa sài nên ko bít e này chất lượng sao! nhưng core i3 cũng mạnh ngang core 2duo thôi! bạn có thể chọn e khác tốt hơn! tầm tiền đó thì asus là cũng sắm được e ổn rùi!

Anh Huy
Trả lời 14 năm trước

Vậy xài asus x8aij core 2 duo t6670, ram 2g, hdd 250g... bảo hành 2 năm cho nó lành. hihi

giá cũng cực rẻ có bán tại www.laptopchinhhang.vn

nhưng theo khách quan mình thấy thì Emachine cung tốt, hình như chưa thấy hư em nào.

chúc bạn tìm duoc máy như ý.