Xin cho nhận xét về máy D703Z của eMachines ?

Chuyện là đứa em gái đang học sư phạm cần mua Laptop nên mình dẫn đi xem, do nhu cầu là không cao nên mình thấy máy D730Z cũng được, giá là 9.799.000 có thêm khuyến mãi giảm 700.000 + với quay số( chắc chắn giảm thêm ít nhất 200k nữa). Có nghĩa là giá chưa tới 9tr. Mình thấy hãng máy hơi lạ nên đang phân vân. Kiểu dáng thì cũng thấy ổn. Ai biết hoặc dùng rồi cho mình nhận xét với nhé. Thanks nhiều nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây là dòng dành cho ng dùng phổ thông giá rẻ của Acer. Nếu ko yên tâm bạn tham khảo cái Toshiba Satellite C640-1001U (PSC02L-001001) (Intel Core duo P6000 1.86GHz, 1GB RAM, 250GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14.1 inch, PC DOS) giá cũng tầm tầm cái kia.