Hỏi về thương hiệu eMachines ?

Em đang định lấy 1 con emachines eMachines (eMD730Z-P602G32Mn.12) 8,4tr ở Trần Anh vì thấy giá nó khá rẻ nhưng ko biết là chất lượng có tốt ko nữa. Anh em nào dùng thử rồi cho ý kiến nhé! Thanks bác bro :X
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Dòng Acer là dòng máy rẻ so với các hãng khác về cùng cấu hình, con này dùng thì cũng được đấy nhưng bên Trần Anh thì chưa chắc có hàng đâu. Nếu bạn mua con này cũng được đó, nhưng dòng này mất giá lắm.